CafeLand - Cuối tháng 10 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Dầu khí Toàn Cầu GP – INVEST, chủ đầu tư dự án Nam Đô Complex đã tổ chức lễ giới thiệu và mở bán căn hộ thuộc dự án này tại Thanh Hóa.

Khách hàng tham dự buổi mở bán. Ảnh doanh nghiệp

Các căn hộ được chào bán bình quân 22 triệu đồng/m2. Theo thông tin từ chủ đầu tư, tại buổi mở bán đã có hơn 20 khách hàng đã đăng ký, đặt cọc mua căn hộ.

Tọa lạc tại số 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội, Nam Đô Complex gồm 2 tòa nhà chung cư cao 25 và 28 tầng. Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 3 là sảnh thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng; Từ tầng 4 đến tầng 28 là khu căn hộ chung cư với các căn hộ có diện tích từ 76m2 - 152m2.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.