CafeLand - Hôm nay (29/10), Công ty Cổ phần Trường Giang SaPa (SapaLand) chủ đầu tư dự án Mercure Sapa Resort & Spa chính thức ra mắt và mở bán dự án này tại Hà Nội.

Tọa lạc tại Thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai, Mercure Sapa Resort & Spa có quy mô 47,45ha với tổng vốn đầu tư 1200 tỷ đồng.

Trong đợt này, SapaLand mở bán phân khu Sapa Villas & Mountain club (phân khu mùa thu), 1 trong 4 phân khu tượng trưng cho 4 mùa của Mercure Sapa Resort & Spa. Phân khu này bao gồm 181 căn nhà phố, 15 căn biệt thự nghỉ dưỡng cộng với các tiện ích dịch vụ khác.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.