CafeLand - Từ ngày 6/3, Tập đoàn Nam Cường sẽ mở bán quỹ đất ở tại Khu Đô thị mới Mỹ Trung, Thành phố Nam Định với giá từ 5 triệu đồng/m2.

Phối cảnh tổng thể Khu Đô thị mới Mỹ Trung - thành phố Nam Định

Nằm ở của ngõ phía Bắc của thành phố Nam Định, giáp với đường quốc lộ 10, Khu đô thị mới Mỹ Trung có tổng diện tích 191,5 ha, các căn hộ liền kề với diện tích đa dạng từ 50 – 120m2.

Đây là khu đô thị được đầu tư mới, đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội. Dự án bao gồm các khu nhà ở thấp tầng và cao tầng, bệnh viện đa khoa 700 giường, các công trình thương mại, hỗn hợp, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí phức hợp xen kẽ với khu dịch vụ công cộng, hành chính, thương mại…

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.