CafeLand - Vào ngày 14/4 tới, Công ty TNHH Savills Việt Nam sẽ chính thức mở bán căn hộ thuộc dự án Hồ Gươm Plaza với giá từ 26 triệu đồng/m2.

Mở bán Hồ Gươm Plaza giá từ 26 triệu đồng/m2

Phối cảnh Hồ Gươm Plaza. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Hồ Gươm Plaza có quy mô 10.361m2, thuộc Khu đô thị Mỗ Lao nằm trên trục đường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội gồm 29 tầng với các phân khu chức năng như: Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và khu căn hộ cao cấp.

Khu căn hộ gồm 460 căn với nhiều diện tích từ 73m2 đến 146m2. Trong đó, có 8 căn hộ Penthouse.

Dự án do Cổ phần May Hồ Gươm làm chủ đầu tư và Savills Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền. Dự án đã được khởi công xây dựng vào quý III/2009. Đến nay, Hồ Gươm Plaza đã được thi công đến tầng 9.

Thanh Trúc Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.