CafeLand - Ngày mai (9/9), Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đất Xanh Hoàn Cầu sẽ mở bán chính thức dự án SunView 3 Apartment với giá từ 614 triệu đồng/căn.

Phối cảnh SunView 3 Apartment, nguồn doanh nghiệp.

Tọa lạc tại trung tâm hành chính quận Gò Vấp, Tp.HCM, SunView 3 Apartment được xây dựng trên khu đất có diện tích 6.400m2 bao gồm 3 block cao 18 tầng với tổng cộng 619 căn hộ có diện tích từ 45m2 – 81m2.

Khu căn hộ được bố trí 13 căn/tầng. Trong đó, block B được dùng để cho thuê theo mô hình Beehome của C.T Group.

SunView 3 Apartment do Đất Xanh Group và C.T Group làm chủ đầu tư.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.