CafeLand – Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn vừa mở bán dự án căn hộ chung cư Hiệp Thành Buildngs, tại đường Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12, Tp.HCM.

Phối cảnh dự án chung cư Hiệp Thành Buildings

Hiệp Thành Buildings có quy mô rộng hơn 16.000 m2. Dự án được thiết kế với đầy đủ khu văn phòng thương mại, khu dịch vụ, siêu thị, nhà hàng, phòng sinh hoạt cộng đồng,…

Theo thông tin từ đơn vị phát triển dự án, giá bán các căn từ 13,9 triệu đồng/m2 với diện tích từ 60 - 95 m2. Khách hàng mua nhà tại dự án thanh toán trước 20% là có thể sở hữu nhà.

Hiện, dự án đang trong giai đoạn hoàn thành. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ giao nhà cho cư dân vào quý 3/2017, pháp lí đầy đủ và được ngân hàng HDBank và VietinBank hỗ trợ vốn.

Hiệp Thành Buildings do Công ty TNHH TM Đình Khiêm làm chủ đầu tư, Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn phát triển và phân phối.

M.Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chidao     Chidao - 11/08/2017 9:36 AM     Trả lời

Tôi thấy dư án khởi công từ 2010 đến nay chưa hoàn thành, thông tin này căn hộ bàn giao trong quý 3 năm 2017, có lúc quý 4 năm 2017 và cuối năm 2017 có xong được không. Nhiều thông tin làm người mua hoang mang không biết tin vào đâu nữa

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.