CafeLand - Vào ngày 21/4 tới đây, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc sẽ chính thức mở bán đợt 2 dự án Dream Town với giá từ 17,9 triệu đồng/m2.
Mở bán Dream Town đợt cuối giá từ 17,9 triệu đồng/m2
Dream Town đã thi công đến tầng 20. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.
Tọa lạc trên quốc lộ 70 thuộc địa bàn xã Tây Mỗ, huyện Từ Liêm, Tp.Hà Nội. Dream Town nằm trong tổng thể quy hoạch các dự án lớn của thủ đô như: Khu đô thị An Khánh, dự án nhà ở Văn phòng Quốc hội, dự án đô thị mới Tây – Đại Mỗ…

Theo thiết kế, Dream Town gồm 2 tòa nhà văn phòng dịch vụ 9 tầng, 1 tầng hầm; 1 tòa nhà hỗn hợp CT1 cao 25 tầng gồm 2 tầng hầm, 3 tầng dịch vụ, 22 tầng căn hộ, có chỗ đỗ ô tô; 2 tòa tòa nhà hỗn hợp CT2, CT3 cao 23 tầng, trong đó, từ tầng 1 đến tầng 3 là khu văn phòng kết hợp trung tâm thương mại và dịch vụ và từ tầng 4 trở lên là các căn hộ chung cư.

Dự án đã được khởi công vào năm 2010 do Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Đại Mỗ (COMA 6) làm chủ đầu tư và do Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc làm đơn vị phân phối độc quyền. Đến nay, dự án đã xây thô đến tầng 20.

Được biết, đây là lần mở bán đợt 2 với hơn 80 căn hộ (đợt 1 diễn ra vào ngày 20/11/2011) và cũng là đợt bán hàng cuối cùng của chủ đầu tư. Giá chào bán trong đợt này từ 17,9 triệu/m2 cùng với chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Thanh Trúc Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.