Vào ngày 17/3 tới, Công ty TNHH CapitaLand – Hoàng Thành và Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam sẽ giới thiệu căn hộ Mulberry Lane cũng như mở thêm đợt bán mới và Ngân hàng Standard Chartered ra mắt thẻ vay nợ Platinum Card dành cho khách hàng của Mulberry Lane.

Mở bán đợt mới khu căn hộ Mulberry LaneMulberry Lane có tổng diện tích 2,4 ha gồm 5 toà nhà cao tầng với tổng cộng 1.478 căn hộ cao cấp với diện tích từ 45m2 đến 135m2.

Trong đợt này, CapitaLand – Hoàng Thành sẽ dành tặng khách hàng nhiều phiếu mua sắm nội thất cho căn hộ hoặc thẻ du lịch và nghỉ tại khu căn hộ dịch vụ của tập đoàn Ascott ở hơn 70 thành phố trên thế giới với trị giá lên tới 200 triệu đồng, tùy theo mẫu căn hộ được mua.

Được biết, Mulberry Lane do công ty TNHH CapitaLand - Hoàng Thành (liên doanh giữa Công ty TNHH CapitaLand Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng Hoàng Thành) phát triển.Dự kiến toàn bộ dự án sẽ hoàn thành vào năm 2014.

Thanh Trúc (CafeLand)Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.