CafeLand - Ngày 9/12 tới, Công ty Cổ phần C.T Phương Nam sẽ tổ chức mở bán đợt 4 gồm 28 căn hộ thuộc tầng 10 và tầng 15 dự án Léman C.T Plaza tại khách sạn Legend – Tp.HCM.

Phối cảnh dự án. Ảnh: Doanh nghiệp

Được xây dựng trên diện tích 4.257m2 tại đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, Tp.HCM, khu phức hợp Léman C.T Plaza gồm 3 tầng hầm và 24 tầng cao với 200 căn hộ cao cấp, trung tâm mua sắm và các công trình phụ trợ khác.

Dự án có tổng vốn đầu tư 1.800 tỷ đồng và được khởi công vào ngày 2/3/2011 do Công ty Cổ phần C.T Phương Nam (thành viên của Tập đoàn C.T Group) làm chủ đầu tư. Dự kiến thời gian hoàn thành vào quý I/2013.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.