CafeLand - Hôm qua (11/1), Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng đã mở bán đợt 3 căn hộ dự án Scenic Valley.

Theo Phú Mỹ Hưng, tổng số lượng chào bán của cả 2 tòa C và H là trên 170 căn và tỷ lệ tiêu thụ trong ngày công bố đạt 97%. Giá bán đã bao gồm tiền sử dụng đất, Quỹ bảo trì và thuế VAT.

Các căn hộ tòa nhà C có diện tích sàn từ 79 - 155m2. Đây là một trong ba tòa nhà có vị trí trực diện với dòng sông cảnh quan – vị trí đẹp nhất trong tổng thể dự án Scenic Valley.

Với tòa nhà H chỉ có 2 loại diện tích là 70 và 77m2, có vị trí đối diện với hoa viên đô thị và có tầm nhìn hướng về khu The Crescent và hoa viên nội khu.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.