CafeLand - Vào ngày 19/7 vừa qua, Tập đoàn HUD khai trương căn hộ mẫu và mở bán đợt 2 Chung cư An Bình - khu nhà ở cho người thu nhập thấp tại Tp. Nha Trang với mức giá thấp nhất từ 7,15 triệu đồng/m2.

Chung cư đã hoàn thành phần thô, Nguồn doanh nghiệp.

Tọa lạc tại phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, chung cư An Bình có diện tích 3.177m2, được thiết kế 6 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 10.950m2 bao gồm 130 căn hộ từ 46m2 - 64m2.

Được biết, Chung cư An Bình đã được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt giá bán trung bình là 8,28 triệu/m2. Trong quá trình triển khai, Tập đoàn HUD đã điều chỉnh giá bán để phù hợp với nhiều đối tượng có thu nhập thấp tại đô thị.

Theo đó, mức giá thấp nhất của dự án vào khoảng 7,15 triệu đồng/m2. Như vậy, căn hộ có diện tích từ 46m2 - 64m2 có tổng giá trị từ 328 triệu đồng/căn cùng tiến độ thanh toán linh hoạt được chia thành 5 đợt trong thời gian từ tháng 10/2012 đến tháng 8/2013 sẽ phù hợp với điều kiện thu nhập của từng cá nhân hoặc hộ gia đình.

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng trong quý IV/2012

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.