CafeLand - Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) cho biết, hiện Chung cư An Bình - khu nhà ở cho người thu nhập thấp tại Thành phố Nha Trang đã hoàn thiện phần thô và đang triển khai thi công phần hoàn thiện. Dự kiến công trình sẽ bàn giao đưa vào sử dụng trong quý IV/2012.

 Chung cư An Bình đã hoàn thành phân xây thô. Ảnh doanh nghiệp

Tọa lạc tại phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, chung cư An Bình có diện tích 3.177m2, được thiết kế 6 tầng với tổng vốn đầu tư 53,8 tỷ đồng. Diện tích xây dựng của dự án là 1.825m2 bao gồm 130 căn hộ từ 46m2 đến 64m2. Tổng diện tích sàn xây dựng công trình là 10.950m2.

UBND tỉnh Khánh Hòa thẩm định giá bán tạm tính tại dự án này là 8.280.000 đồng/m2, tương đương với giá trị một căn hộ khoảng từ 300 triệu đến 600 triệu đồng.

Được biết, ngoài dự án chung cư An Bình hiện tỉnh Khánh Hòa còn có 4 dự án nhà thu nhập thấp đó là: chung cư An Thịnh, An Sinh, chung cư 50 Lê Hồng Phong và chung cư 57 Cao Thắng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.