CafeLand - Ngày 29/06, Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung sẽ mở bán đất nền Khu phố chợ Điện Ngọc tại phía Đông Nam Thành phố Đà Nẵng với mức giá bình quân 210 triệu/nền, đã bao gồm toàn bộ chi phí sang sổ.

Nằm sát tuyết đường Đà Nẵng - Hội An, thuộc tổng thể đô thị mới Điện Ngọc, Dự án Khu phố chợ Điện Ngọc có tổng diện tích 10.000 m2 do Công ty Cổ phần Đất Xanh miền Trung làm chủ đầu tư.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Khu phố chợ Điện Ngọc có 70 lô đất nền, trong đó có 20 nền đã hoàn chỉnh hạ tầng và 50 nền đang thi công hạ tầng. Các lô đất nền sẽ được chào bán với mức giá 176 triệu đồng cho nền đất 67m2 và 700 triệu đồng với nền đất 244m2.

Được biết, Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung sẽ tiến hành giao nền trong vòng 2,5 tháng kể từ ngày mở bán. 

Vũ Nguyễn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.