CafeLand – Vào ngày 30/11, Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long sẽ mở bán đợt 3 dự án Khu đô thị mới Phước An, tại Nhơn Trạch, Đồng Nai với mức giá chào bán từ 2,5 triệu đồng/m2.
Mở bán đất nền Khu đô thị mới Nhơn Trạch


Khu đô thị mới Phước An có tổng vốn đầu tư hơn 6.000 tỷ đồng, được quy hoạch để trở thành một khu đô thị kiểu mẫu theo phong cách kiến trúc châu Âu.

 

Theo thiết kế, đất nền tại đây gồm 3 loại: Liên kế, song lập và biệt thự có diện tích từ 117m2 đến hơn 500m2.

 

Được biết, hiện tại chủ đầu đang tiến hành xây dựng các công trình dịch vụ tiện ích như: Công viên, trạm bảo vệ, hệ thống viễn thông liên lạc, hệ thống cáp quang,….

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.