CafeLand - Sáng ngày 10/09 vừa qua, Công ty CP Xây Dựng - Địa ốc Phú Gia Thịnh đã tổ chức mở bán giai đoạn 1 của dự án đất nền Khu dân cư Phú Quý (Đà Nẵng).

Toạ lạc tại phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, Khu dân cư Phú Quý có quy mô hơn 1 ha được thiết kế với hơn 30 lô nhà liền kề diện tích từng lô từ 60 - 90m2 được chào bán với giá từ 360 triệu đồng/nền và 3 lô thương mại - dịch vụ diện tích 1000m2/lô cho phép xây 45 tầng.

Theo công ty Gia Phú Thịnh, dự án đã có sổ đỏ từng lô, khách hàng có thể được sở hữu quyền sử dụng đất không thời hạn. Hiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật của dự án đã hoàn chỉnh, khách hàng nhận nền có thể tiến hành xây dựng ngay.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.