CafeLand – Sàn bất động sản Netreal Vietnam sắp mở bán chính thức dự án chung cư mini Đại Kim Hoàng Mai tại địa chỉ số 71C ngõ 236 Phố Đại Từ, quận Hoàng Mai, Hà Nội với giá 27 triệu đồng/m2

alt

Phối cảnh dự án chung cư mini

Tòa nhà có tổng diện tích mặt bằng là 273m2 được thiết kế bao gồm 1 tầng hầm, 6 tầng nổi và tầng 7 là tầng tum chống nóng. Các căn hộ có diện tích từ 38 - 52m2. Các căn hộ được thiết kế gồm 3 loại: căn hộ hạng A với diện tích 52m2, hạng B là 38m2 và hạng C là 47m2.

Tòa nhà Đại Kim cao 6 tầng và tầng tum thang máy với sự kết nối nhuần nhuyễn không gian trong và ngoài cùng các căn hộ được bố trí theo không gian mở song vẫn mang lại cảm giác ấm cúng, tiện nghi cho người sử dụng.

Dự kiến hoàn thành toàn bộ phần xây thô vào tháng 12/2011.

tag:chung cu mi ni, hoang mai, dai kim

Mộc Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.