CafeLand - Sở Xây dựng Hà Nội vừa có thông báo tiếp nhận hồ sơ bán và cho thuê nhà ở xã hội đợt 3, khu nhà ở xã hội thuộc khu tái định cư Đông Hội, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.

Theo đó, sẽ có 314 căn hộ mở bán và 99 căn hộ cho thuê được chủ đầu tư là Công ty TNHH Thăng Long thực hiện trong đợt này.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 18-9-2018. Thời gian dự kiến ký hợp đồng mua, thuê căn hộ từ ngày 29-9-2018. Thời điểm dự kiến bàn giao căn hộ vào quý 4-2018.

Giá bán nhà ở xã hội khoảng 15,1 triệu đồng/m2, đã bao gồm thuế GTGT 5% và chưa bao gồm chi phí bảo trì 2%.

Giá cho thuê nhà ở xã hội  là 66.617 đồng/m2/tháng, đã bao gồm thuế GTGT 5% và chi phí bảo trì 2%.

Các đối tượng thuộc diện được mua nhà ở xã hội nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại Công ty TNHH Thăng Long (số 2 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội).

Dự án nhà ở xã hội này được xây dựng trên diện tích 4.549m2, gồm một khu chung cư cao 30 tầng với 504 căn hộ. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 644 tỉ đồng với quy mô dân số khoảng 1.500 người.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.