CafeLand – Sau khi bán và bàn giao hơn 90% căn hộ The Costa Residences, chủ đầu tư The Costa Nha Trang hiện đang mở bán khối căn hộ The Costa Executive Residences.

Khu căn hộ The Costa Nha Trang Executive Residences được bố trí từ tầng 18 đến tầng 29 của tòa nhà.

Khách hàng mua căn hộ The Costa Executive Residences sẽ nhận căn hộ ngay khi thanh toán 50% và 50% còn lại trong 5 tháng với lãi suất 0%. Đồng thời, được tặng 1 năm phí quản lý.

Đối với những khách hàng thanh toán 100% giá trị căn hộ sẽ được hỗ trợ 4% lãi suất khi vay ngân hàng cho năm đầu. Căn hộ sẽ được chủ đầu tư thuê lại với lãi suất 8%/năm cho 2 năm đầu và trả cuối kỳ (chỉ dành cho căn hộ studio và loại 1 phòng ngủ), hoặc lãi suất 5% cho 2 năm trả trước và trừ thẳng vào giá bán căn hộ.

Tọa lạc trên đường Trần Phú, The Costa Nha Trang bao gồm khu căn hộ cao cấp và khách sạn 5 sao được quản lý bởi tập đoàn Inter Continental Hotels Group.

Khu căn hộ The Costa Nha Trang Executive Residences được bố trí từ tầng 18 đến tầng 29 của tòa nhà với 75 căn hộ có diện tích 143 – 362m2 và biệt thự trên không 139 – 361m2 đến penthouse 515 – 582m2.

DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.