CafeLand - Ngày mai (15/5), Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc sẽ mở bán Khu căn hộ cao cấp Mulberry Lane, Hà Đông, Hà Nội.

Hình ảnh thực tế dự án.

Tọa lạc giữa trung tâm quận Hà Đông, Mulberry Lane có diện tích 2,4ha, gồm 5 tòa nhà với gần 1500 căn hộ. Các căn hộ tại dự án có từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 45m2 đến 135m2. Ngoài ra còn có các căn hộ tại tầng lửng và biệt thự trên tầng cao với lối đi lên sân thượng.

Dự án Mulberry Lane do Công ty TNHH CapitaLand cùng Công ty Hoàng Thành hợp tác xây dựng. Đây cũng là dự án nhà ở đầu tiên của CapitaLand tại Hà Nội. Dự kiến công trình này sẽ hoàn thành và bắt đầu bàn giao căn hộ từ quý 3/2013. Theo chủ đầu tư, khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được Ngân hàng Standard Chartered hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Dự án Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.