CafeLand – Cuối tuần qua, Hung Thinh Land đã tổ chức mở bán căn hộ 8X Thái An – dự án thứ hai trong “chuỗi căn hộ 8X” đã được Hung Thinh Corp công bố trong tháng 12/2013.

Hiện 8X Thái An đã được xây dựng đến tầng 04.

8X Thái An là dự án do Hung Thinh Corp hợp tác đầu tư cùng Công ty TNHH Địa ốc Đất Lành. Tọa lạc tại đường Phan Huy Ích, quận Gò Vấp, 8X Thái An được xây dựng trên diện tích khuôn viên 3,606 m2. Dự án cao 11 tầng với tổng số 200 căn hộ có diện tích từ 54 – 60m2, có giá bán từ 725 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng/căn.

Ngoài ra, trong dự án có nhiều công trình chức năng như: trung tâm thương mại – dịch vụ, công viên nội khu, phòng tập thể dục thể thao, dịch vụ spa, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng,…

Hiện dự án đã được xây dựng đến tầng 04, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào quý 4/2015.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.