Ngày 17/4, Công ty Becamex IJC đã công bố chương trình bán căn hộ Block C của dự án căn hộ cao cấp IJC Aroma do Becamex IJC làm chủ đầu tư.

Dự án căn hộ cao cấp IJC Aroma tọa lạc tại trung tâm thành phố mới Bình Dương, nằm cạnh hồ sinh thái và công viên trung tâm.

 

Block C của dự án gồm 134 căn hộ với các diện tích 70, 72, 90, 99, 121, 141, 145, 146 m2 được giao bán với giá từ 20 – 29 triệu/m2, thanh toán trong vòng 8 năm.

Dự án IJC Aroma được xây dựng trên tịch tích 21.338m2, với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 783 tỷ đồng, là tổ hợp các căn hộ cao tầng hiện đại, bao gồm 4 tòa nhà có chiều cao từ 17 - 20 tầng (khối A, B, C và D) và một khối nhà dịch vụ - để xe cao 3 tầng (khối E).

Khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 499 căn hộ cao cấp có diện tích từ 70m2 đến 146m2 được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, chú trọng vẻ đẹp bên trong căn hộ với các trang thiết bị nội thất được sử dụng đều là sản phẩm có chất lượng uy tín hàng đầu hiện nay và gần 3000m2 thương mại - dịch vụ.

Hiện, tiến độ thi công của IJC Aroma đang được gấp rút hoàn thành để kịp bàn giao cho khách hàng trong quý II và quý III/2011.

Cafeland.vn - Theo DDDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.