CafeLand - Công ty Cổ Phần Kiến Á vừa công bố chương trình bán hàng đặc biệt "Biệt thự Ventura: Ở tốt – kinh doanh tốt ” nhân dịp bàn giao Biệt thự đa năng Ventura cho các khách hàng mua nhà trong tháng 10/2012.

Phối cảnh Khu biệt thự Ventura

Theo đó, khách hàng mua biệt thự chỉ cần thanh toán 60% giá trị hợp đồng là có thể nhận nhà ngay vào cuối tháng 10, 35% giá trị còn lại thanh toán trong vòng 5 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được "Hợp đồng cho thuê nhà” với thời hạn lên đến 2 năm.

Đặc biệt, trong đợt bàn giao nhà, Công ty Kiến Á sẽ tặng cho các chủ biệt thự Ventura thẻ mua hàng của Siêu thị nội thất Index Living Mall với ưu đãi giảm đến 10% giá trị cho tất cả các giao dịch tại hệ thống siêu thị.

Tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Cát Lái, Khu biệt thự Ventura có tổng diện tích 2,2ha với 92 căn biệt thự, nhà phố. Ventura có 3 mẫu biệt thự: Biệt thự tiêu chuẩn, Biệt thự góc công viên, Biệt thự góc giao lộ với tổng diện tích sử dụng từ 320m2 đến 700m2.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.