CafeLand - Ngày 26/5 vừa qua, Siêu thị dự án Bất động sản thuộc Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Group) đã tổ chức lễ giới thiệu và mở bán sản phẩm mới biệt thự khoáng nóng Venesia Onsen Villas thuộc dự án Khu đô thị Venesia Nha Trang tại thị trường Hà Nội và Tp.HCM.

Khách hàng đến tham dự lễ mở bán. Ảnh: Tường Vy.

Theo quy hoạch, Venesia có diện tích trải dài trên 150ha tại giữa trung tâm thành phố Nha Trang, cách bãi biển và trung tâm thành phố hơn 1km, liền kề dự án công viên Lê Hồng Phong và dự án khu liên hợp thể thao 400ha.

Theo thiết kế, khu biệt thự có diện tích đất hơn 161.000m2, khu nhà phố có diện tích 279.000m2 và khoảng 30.000m2 dành cho nhà ở xã hội. Trong đó, sản phẩm biệt thự suối khoáng nóng Venesia Onsen Villas có diện tích từ 248m2 - 423m2 với thiết kế thông thoáng.

Dự án do Công ty Cổ phần Bất động sản Hà Quang (Ha Quang Land) làm chủ đầu tư. Hiện Siêu thị dự án Bất động đang chào bán biệt thự khoáng nóng với giá từ 8 triệu đồng/m2 cùng với phương thức thanh toán linh hoạt từ 18 đến 24 tháng và chiết khấu đến 14,53%. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận thu được là 200 triệu đồng trong 2 năm nếu người mua có nhu cầu cho thuê lại.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Ông Lê Văn Kiểm

    Ông Lê Văn Kiểm

    Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.