CafeLand – Vào ngày 11/11 tới, Công ty Cổ phần Đầu tư Anh Tuấn sẽ chính thức mở bán đất nền tại dự án Anh Tuấn Garden với giá từ 7,7 triệu đồng/m2.
 Mở bán Anh Tuấn Garden với giá từ 7,7 triệu đồng/m2
Phối cảnh dự án Anh Tuấn Garden. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án Anh Tuấn Garden được xây dựng trên diện tích 27.229m2, nằm về phía Đông Nam Tp.HCM, huyện Nhà Bè.

 

Anh Tuấn Garden được thiết kế quy hoạch theo dạng nhà phố có diện tích xây dựng 11,470m2, với 119 nền có diện tích từ 120m2 – 180m2.

 

Ngoài ra, Anh Tuấn Garden còn có công trình thương mại dịch vụ có chiều cao 5 tầng, với tổng diện tích sàn 2.285m2 phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí, khu công viên rộng 2.062m2, trường học,…

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.