CafeLand - Công ty Cổ phần MH Golden Sands hiện đang mở bán 5 căn biệt thự biển thuộc dự án Centara Grand Saint Simeon với giá từ 900.000USD.

Mở bán 5 biệt thự Centara Grand Saint Simeon

Cảnh quan biệt thự Centara Grand Saint Simeon. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án Centara Grand Saint Simeon được xây dựng trên diện tích 7,5ha, nằm trên dải bờ biển Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu. Nằm cách Tp.HCM 110km và sân bay quốc tế Long Thành 60km.

 

Centara Grand Saint Simeon nằm trong eo biển nhỏ che chở bởi mũi Kỳ Vân và Cửa Lấp, được thiết kế gồm 37 biệt thự biển cùng một khách sạn spa 122 phòng, khu condos 60 phòng, với tổng vốn đầu tư 72 triệu USD.

 

Được biết, 5 biệt thự mở bán này có diện tích từ 745 - 1.450m2.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.