CafeLand - 175 căn biệt thự và siêu biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts view hướng biển được chính thức mở bán và dự kiến hoàn thành bàn giao cho khách hàng từ quý 1/2020.

Khách hàng mua biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts sẽ nhận ngay Giấy chứng nhận với sở hữu lâu dài

Chủ đầu tư Cam Lâm Investments vừa tổ chức mở bán 175 căn biệt thự và siêu biệt thự tại dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts tọa lạc tại D14C - Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, TP. Cam Ranh.

Theo đó, 175 căn biệt thự có view hướng biển sẽ được bàn giao cho khách hàng trong quý 1/2020. Khách hàng đăng ký mua biệt thự sẽ được chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts ứng trước 35% giá trị hợp đồng. Người mua sẽ nhận ngay Giấy chứng nhận với sở hữu lâu dài, và được quyền lựa chọn các phương thức thanh toán linh hoạt và nhiều ưu đãi khác.

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts được xây dựng trên khu đất có diện tích 130.000 m2, sẽ cung cấp ra thị trường 175 căn biệt thự biển cao cấp, 696 phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ cùng các dịch vụ như spa & gym, khu vườn cổ tích, hồ bơi vô cực, game club, sảnh tiệc 600 khách...

Nguyễn Văn
CafeLand hỗ trợ tư vấn mua nhà miễn phí !
CafeLand đang kết hợp nhiều chủ đầu tư
trên toàn quốc và một số ngân hàng
để hỗ trợ bạn tìm một ngôi nhà phù hợp.
CafeLand đang kết hợp nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc và một số ngân hàng để hỗ trợ bạn tìm một ngôi nhà phù hợp.
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
 
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.