CafeLand - Ngày 19/10 tới, CapitaLand sẽ mở bán 141 căn hộ cao cấp thuộc tháp 4 dự án The Vista tại quận 2, Tp.HCM.

Một góc dự án The Vista

Theo CapitaLand, khách hàng có nhu cầu sẽ được hỗ trợ vay vốn bởi các ngân hàng ANZ, HSBC, Standard Chartered, Ngân hàng Hong Leong, Ngân hàng Quân đội.

Được khởi công xây dựng vào năm 2008 với tổng vốn đầu tư 200 triệu USD, hiện nay dự án đã hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng, dự án cũng đã có sổ hồng để trao cho người mua.

Tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, trong khuôn viên rộng 2,3 ha, The Vista bao gồm 750 căn hộ cao cấp thuộc 5 tòa tháp cao 28 tầng nhìn ra sông Sài Gòn. Dự án còn có khoảng 8.500 m2 sàn thương mại, 100 căn hộ dịch vụ và hơn 11.000 m2 dành cho văn phòng, nhà mẫu giáo và phòng khám sức khỏe. 

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.