CafeLand - Tập đoàn MIKGroup vừa công bố sẽ hợp tác với Công ty Cổ phần đầu tư Mai Linh phát triển dự án mới The Matrix One tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Phối cảnh dự án The Matrix One

The Matrix One được quy hoạch trên tổng diện tích 398.191 m2, bao gồm khu hỗn hợp HH1 diện tích 13.172 m2 xây dựng sàn thương mại, văn phòng, khách sạn, căn hộ cho thuê; Khu hỗn hợp HH2 xây dựng tháp căn hộ cao cấp 44 tầng và dãy shophouse 5 tầng; Khu TT diện tích 10.477 m2 xây dựng 28 căn nhà đơn lập và song lập 4 tầng.

Tòa tháp đôi căn hộ 44 tầng thuộc khu hỗn hợp HH2 sẽ đưa ra thị trường hơn 700 căn hộ cao cấp.

The Matrix One được biết đến với tên gọi Golden Palace A do Công ty Cổ phần đầu tư Mai Linh làm chủ đầu tư. Theo tìm hiểu, MIKGroup đã mua lại dự án này từ Công ty Cổ phần đầu tư Mai Linh và xuất hiện trong dự án này với vai trò nhà phát triển.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.