CafeLand - Công ty Cổ phần Tập đoàn MIK Group Việt Nam (MIK Group) vừa công bố thay đổi nhân sự cấp cao.

Ông Trần Như Trung

Theo đó, ông Nguyễn Vĩnh Trân sẽ thôi giữ chức vụ Tổng Giám đốc cùng vai trò Người đại diện theo pháp luật của MIKGroup.

Người thay thế ông Trân là ông Trần Như Trung – với cương vị mới là Tổng Giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của Tập đoàn.

Trước khi đầu quân cho MIKGroup, ông Trung từng giữ các chức vụ lãnh đạo cấp cao tại một số doanh nghiệp bất động sản như Capital House, Nam Cường, Tân Hoàng Minh và Savills Việt Nam.

MIKGroup là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Doanh nghiệp này là nhà phát triển các dự án như: Villa Park, Park Riverside, Park Riverside Premium, River Park, Riovista, Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Sol Beach House Phú Quốc, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, Crowne Plaza Starbay, …

Ông Nguyễn Vĩnh Trân được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc của MIKGroup từ tháng 8/2018.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.