CafeLand – Vừa qua, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Cơ điện và Xây dựng Việt Nam (Meco JSC)đã thông qua việc điều chỉnh chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2011.
Th eo đó, điều chỉnh doanh thu giảm 15%, xuống còn 1.550 tỷ đồng và lãi sau thuế cũng giảm 44%, xuống 74,6 tỷ đồng.

 

Các chỉ tiêu doanh thu được điều chỉnh giảm tương ứng như hoạt động xây lắp giảm từ 609,8 tỷ đồng xuống còn 231,6 tỷ đồng, kinh doanh bất động sản giảm từ 296 tỷ đồng xuống 101 tỷ đồng. Trong khi đó kinh doanh thương mại tăng từ 803 tỷ đồng lên 1.103 tỷ đồng.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.