Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán vừa cấp Giấy chứng nhận chào bán 200 triệu cổ phiếu ra công chúng số 666/UBCK-GCN cho Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Mê Kông (MDB).

Khách hàng giao dịch tại MDB

Cụ thể, MDB được chào bán 200 triệu cổ phiếu ra công chúng, mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu, trong đó: 110 triệu cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu; 90 triệu cổ phiếu chào bán cho các đối tác chiến lược với tổng giá trị cổ phiếu chào bán tính theo mệnh giá là 2.000 tỷ đồng.

Trong vòng 90 ngày kể từ ngày cấp giấy chứng nhận chào bán cổ phiếu có hiệu lực, MDB phải thực hiện phân phối cổ phiếu theo phương án nêu trong bản cáo bạch. Tổ chức tư vấn phát hành là Công ty Chứng khoán Kim Eng Việt Nam.

Cafeland.vn - Theo Thanh Huyền ( DDDN )
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.