Biết có quy hoạch thu hồi đất, nhưng Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng vẫn tham mưu UBND huyện cấp giấy phép xây dựng cho mẹ mình, nhằm hưởng tiền đền bù khi Nhà nước triển khai dự án.
Ông Hòa đã để người dân xây dựng nhiều công trình chờ... đền bù.
 
Ngày 2.6, UBND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai cho biết đã ra quyết định kỷ luật bằng hình thức giáng chức từ Trưởng phòng xuống Phó trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng đối với ông Nguyễn Hòa, đồng thời đề nghị Sở Nội vụ Gia Lai xem xét điều chuyển ông Hòa sang làm Phó giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Chư Păh.
 
Trước đó ông Hòa bị Huyện ủy Chư Păh kỷ luật với hình thức cách chức Bí thư Chi bộ Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện.
 
Như Dân Việt đã phản ánh, ông Nguyễn Hòa đã thiếu kiên quyết trong việc tham mưu cho UBND huyện xử lý tình trạng xây dựng trái phép trong phạm vi quy hoạch Dự án đường dây 500kV Dốc Sỏi - Pleiku 2 và Dự án tuyến tránh đường Hồ Chí Minh qua địa bàn. Hậu quả là người dân ồ ạt trồng cây, xây dựng hàng loạt công trình chờ... đền bù.
 
Nghiêm trọng hơn, ông Hòa còn tham mưu UBND huyện cấp giấy phép xây dựng cho 6 hộ dân trong khu vực này, trong đó có mẹ ruột của ông.
Lê Kiến (Dân Việt)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.