CafeLand – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa có thông báo về việc phát hành 375 triệu cổ phiếu để hoán đổi toàn bộ cổ phần của Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông (MDB) khi thực hiện sáp nhập.

Cụ thể, Maritime Bank sẽ phát hành 375 triệu cổ phiếu phổ thông, mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu cho các cổ đông hiện hữu của MDB. Dự kiến sau đợt phát hành, tổng lượng chứng khoán lưu hành trên sàn của Maritime Bank là 1.175 triệu cổ phiếu, tương ứng vốn điều lệ 11.750 tỷ đồng.

Tỷ lệ phát hành cổ phiếu để hoán đổi là 1:1, tức 1 cổ phiếu của MDB sẽ được hoán đổi lấy 1 cổ phiếu của Maritime Bank.

Được biết, việc phát hành cổ phiếu lần này được thực hiện trên cơ sở nội dung hợp đồng sáp nhập giữa Maritime Bank và MDB khi 2 ngân hàng này chính thức “về một nhà” từ ngày 12/8 vừa qua.

Thời gian thực hiện hoán đổi là ngày 3/9/2015.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.