CafeLand - Hôm nay (12/8), Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông (MDB) chính thức sáp nhập vào Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank).

Maritime Bank sau sáp nhập sẽ mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích hơn trước

Dự kiến trong vòng 4 ngày kể từ ngày Quyết định sáp nhập có hiệu lực, việc hợp nhất hệ thống giữa hai ngân hàng MDB và Maritime Bank sẽ hoàn thành. Ngân hàng sẽ chính thức phục vụ khách hàng với thương hiệu Maritime Bank.

Theo thông tin từ phía Maritime Bank, toàn bộ bảng hiệu, thiết bị, đồng phục tại các điểm giao dịch của MDB cũng đã được thay đổi theo nhận dạng thương hiệu Maritime Bank từ ngày hôm qua.

Được biết, việc hợp nhất này diễn ra theo Quyết định số 1391/QĐ-NHNN của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước ban hành trước đó.

Sau khi sáp nhập, Maritime Bank gia nhập Top 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam tính về vốn điều lệ và mạng lưới giao dịch với tổng tài sản 111.753 tỷ đồng, đội ngũ nhân sự hơn 5.000 người, hệ thống giao dịch gần 300 điểm.

“Maritime Bank sau sáp nhập còn mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích hơn trước. Cụ thể khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong giao dịch ngân hàng với hệ thống chi nhánh trải rộng khắp cả nước”, đại diện Maritime Bank cho biết.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.