CafeLand - Công ty bất động sản Mapletree Investments - thuộc Tập đoàn Temasek Holdings của Singapore vừa có kế hoạch thành lập 3 quỹ bất động sản trị giá tổng cộng 2 tỷ USD trong vài năm tới. Theo đó, Mapletree Investments dành từ 300 – 500 triệu USD lập quỹ Việt Nam (Vietnam Fund) để đầu tư bất động sản tại Việt Nam

Mapletree sẽ tập trung đầu tư vào các dự án căn hộ dịch vụ, văn phòng và bán lẻ tại các thành phố lớn. Cụ thể, Mapletree Investments sẽ đầu tư vào một căn hộ dịch vụ tại Hà Nội và các dự án căn hộ dịch vụ và bán lẻ tại Tp.HCM. Dự kiến Vietnam Fund sẽ ra đời vào năm 2013 với chỉ tiêu tỷ suất sinh lời là 22%.

Trong năm 2008, Mapletree đã ký một hiệp định đầu tư phát triển dự án khu thương mại 400 triệu USD với quy mô 75ha, tại tỉnh Bình Dương.

Được biết, Mapletree là một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Singapore, thuộc tập đoàn Temasek Holdings. Hiện tại, Tập đoàn Temasek Holdings (Singapore) đã có 2 văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.