CafeLand - Theo thông tin từ tờ báo The Star, chính quyền tại Kuala Lumpur (Malaysia) đang tiến hành tăng giá bán các căn hộ hạng trung cho người nước ngoài từ 158.469 USD lên 163.095 USD.

Malaysia : Tăng giá căn hộ hạng trung cho người nước ngoài


Các nhà đầu tư nước ngoài phải đối diện với giá nhà đất mới tại Malaysia


Được biết, quy định này được quyết định từ Ban Kế hoạch Kinh Tế (EPU) dưới sự chỉ đạo của thủ tướng Malaysia, ông Tan Sri Nor Mohamed Yakcop.


Hiện nay, thị trường nhà đất Malaysia vẫn đang ổn định do lượng nhà đầu tư vẫn duy trì khá tốt. Cũng theo thông tin từ tờ báo The Star, năm 2011 tổng số lượng giao dịch mua bán nhà đất tại Petaling Jaya và Kuala Lumpur là 21.905 giao dịch.

Trường Khiêm (Property-report)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.