CafeLand - Theo thông tin từ các nhà môi giới bất động sản, thị trường nhà đất Malaysia vẫn đang ổn định do lượng đầu tư nhà ở vẫn duy trì khá tốt.

Malaysia: Bất động sản vẫn ổn địnhTheo thống kê từ Ngân hàng Negara, trong 2 tháng đầu năm 2012 lượng đăng ký mua nhà dưới dạng cho vay dài hạn tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái với tổng giá trị 8,7 tỷ USD. Trong khi đó lượng mua nhà dưới dạng cho vay ngắn hạn tăng 2,7% với tổng giá trị 3,9 tỷ USD.


Theo thông tin từ tờ báo The Star, năm 2011 trung bình giá cho mỗi căn nhà tại Petaling Jaya và Kuala Lumpur 163.238 USD với 21.905 giao dịch.

Trường Khiêm (Property-report)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.