CafeLand – Hiện Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh đang phân phối căn hộ penthouse Lữ Gia với mức giá từ 27,8 triệu đồng/m2.
 Lữ Gia Plaza: Căn hộ penthouse có giá từ 27,8 triệu đồng/m2

Phối cảnh dự án Lữ Gia Plaza. Ảnh: Nguồn internet

Dự án cao ốc thương mại Lữ Gia được xây dựng trên diện tích 4.999m2, tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Nhỏ, ngay trung tâm quận 11. Cách chợ Bến Thành 5km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 5km, cách khu giải trí Đầm Sen 2km và cách bệnh viện Trưng Vương 0,5km,…

Theo thiết kế, dự án cao 20 tầng, trong đó tầng 1 - tầng 3 là trung tâm thương mại với diện tích sàn hơn 6.000m2. Từ tầng 4 – tầng 5 là văn phòng cho thuê với hơn hơn 4.000m2 và tầng 6 - tầng 20 là căn hộ với tổng số là 166 căn. Các căn hộ có diện tích trung bình từ 75 - 171m2.

Được biết, dự án này có tổng vốn đầu tư 360 tỷ đồng, do Công ty Cổ phần cơ khí điện Lữ Gia làm chủ đầu tư.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.