CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land) vừa có báo cáo tình hình sử dụng vốn sau đợt phát hành cổ phiếu.

Tính đến thời điểm 8/10/2012, công ty đã thực hiện giải ngân vốn như sau: Đầu tư vào Khu nhà ở và văn phòng tại 102 Trường Chinh 38 tỷ đồng; Khu chung cư Thành Thái quận 10, Tp.HCM 5,6 tỷ đồng; Bổ sung vốn lưu động 11,7 tỷ đồng; Đầu tư vào Công ty Cổ phần Đầu tư TMDV Xuân Thủy 18 tỷ đồng.

Số tiền còn lại 30 tỷ đồng công ty sẽ giải ngân để đầu tư vào dự án Khu chung cư Thành Thái quận 10, Tp.HCM. Tuy nhiên, tiến độ dự án đã thay đổi do có sự điều chỉnh về quy mô của dự án (từ 18 tầng lên 25 tầng), tổng mức đầu tư thay đổi từ 700 tỷ lên khoảng 1000 tỷ dẫn tới phải điều chỉnh lại quy hoạch kiến trúc và thiết kế cơ cở. Dự kiến, công ty sẽ giải ngân để đầu tư vào dự án này trong quý 4/2012 và quý 1/2013.

Được biết, vào ngày 18/1/2010 Long Giang Land đã tiến hành chào bán 6 triệu cổ phiếu, ngày kết thúc đợt chào bán là ngày 8/4/2010. Số tiền thu được từ đợt phát hành dự kiến là 103,6 tỷ đồng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Ông Bùi Thành Nhơn

    Ông Bùi Thành Nhơn

    Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (NovaLand – NVL)


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.