CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land) vừa thông qua việc bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Hà làm Tổng giám đốc từ ngày 1/1 sau khoảng nửa năm ông Hà nắm giữ chức vụ quyền Tổng giám đốc.

Tân Tổng giám đốc Long Giang Land

Tân Tổng giám đốc Long Giang Land sinh năm 1973, tốt nghiệp ngành ngân hàng. Ông có hơn 15 năm làm việc tại công ty với các vị trí Trưởng phòng Đầu tư, Thành viên Ban kiểm soát, Phó Tổng giám đốc...

Hiện ông Hà đang là người công bố thông tin của Công ty, với việc sở hữu 22.521 cổ phiếu Long Giang Land, tỷ lệ 0,05%.

Long Giang Land là doanh nghiệp bất động sản được biết đến với các dự án Xuân Thủy Tower, Meco Complex tại Hà Nội. Doanh nghiệp này được biết đến với chuỗi dự án bất động sản mang thương hiệu Rivera Park tại Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Bình Thuận.

Năm 2019, theo kế hoạch kinh doanh đã được thông qua tại Đại hội đồng cổ đông thường niên (được tổ chức hồi tháng 4/2019), Long Giang Land đặt mục tiêu doanh thu đạt 1.300 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 120 tỷ đồng và chia cổ tức bằng tiền mặt với tỷ lệ dự kiến là 12%/vốn điều lệ 500 tỷ đồng.

Lũy kế 9 tháng đầu năm, doanh thu và lợi nhuận sau thuế của Công ty đạt lần lượt 999 tỷ đồng và 61,6 tỷ đồng, tăng 31% và 26,5% so với cùng kỳ năm 2018. Năm 2019, Long Giang Land đặt mục tiêu doanh thu 1.300 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 120 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Dự án Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.