Khu đất trên thuộc thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, sẽ trở thành khu đô thị, thương mại và dịch vụ.
UBND tỉnh Long An vừa cho phép Công ty TNHH Hoàng Hương chuyển mục đích sử dụng đất từ đất rừng sản xuất, trồng cây, sang đất ở để đầu tư khu đô thị, thương mại và dịch vụ Hoàng Hương.

Diện tích đất chuyển đổi gồm hơn 34.700 m2 đất rừng sản xuất và gần 3.700 m2 đất trồng cây hàng năm và lâu năm. 

Sau khi chủ đầu tư xây dựng theo quy hoạch được duyệt, hơn 18.700 m2 đất giao thông và cây xanh không nhằm mục đích kinh doanh sẽ được bàn giao lại cho địa phương quản lý.

Cafeland.vn - Theo DVT
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.