CafeLand - Theo báo cáo nghiên cứu của Knight Frank về thị trường bất động sản toàn cầu năm 2012, giá nhà trung bình ở London có thể tăng 5% trong năm nay.

London: Giá nhà sẽ tăng 5% trong năm 2012
Giá nhà London tăng 5% trong năm nay. Ảnh minh họa.
Dự kiến, giá nhà trung bình ở Anh có khả năng giảm 2,8% trong năm 2012. Tuy nhiên, sẽ có sự khác biệt giá cả giữa Khu vực Đông Nam, London và Vùng Đông Bắc.

Trong năm 2011, giá nhà ở trung tâm thành phố London đã tăng hơn 12% và mức tăng tích lũy có thể đạt 24% vào cuối năm 2016 do nguồn cung tại đây không đủ đáp ứng nhu cầu về nhà ở.

Ngoài ra, Knight Frank cho biết giá nhà tại khu vực Châu Á không có xu hướng chung. Cụ thể, giá nhà ở các thành phố BanKok sẽ tăng trưởng từ 10% - 20% trong khi Thượng Hải, HongKong có thể giảm từ 10% - 20% trong năm nay.

Tường Vy (Property report)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.