Theo báo cáo của Công ty tư vấn bất động sản Knight Frank LLP, giá bán căn hộ hạng sang tại trung tâm thành phố London tăng nhẹ trong tháng 2.

London: Giá căn hộ hạng sang tăng trở lại Giá trị căn hộ hạng sang khoảng 3,7 triệu bảng Anh/căn (tương đương khoảng 5,9 triệu USD), tăng trung bình khoảng 11,6% so với cùng kỳ năm trước và tăng 0,7% so với tháng 1.

Theo lý giải của Knight Frank LLP, giá căn hộ ở London tăng là do các nhà đầu tư nước ngoài đã chuyển sang bất động sản nước này để tìm kiếm lợi nhuận trước bối cảnh kinh tế bất ổn của khu vực Châu Âu. Cụ thể, nhà đầu tư vào London đến từ Ý tăng mạnh chiếm khoảng 8% tổng số lượng giao dịch.

Ông Liam Bailey, giám đốc bộ phận nghiên cứu khu dân cư cho biết, giá nhà và căn hộ cao cấp ở trung tâm London có thể tăng khoảng 5% trong năm nay.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo Bloomberg
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.