CafeLand – LiV Resorts vừa trở thành đơn vị đầu tiên của Việt Nam gia nhập Tổ chức trao đổi kỳ nghỉ toàn cầu Interval International.

LiV Resorts là đơn vị cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ với bất động sản gồm 44 căn hộ 5 sao từ 1 tới 3 phòng ngủ thuộc khu nghỉ dưỡng The Pearl Hội An.

Trong khi đó, Interval International là tổ chức trao đổi kỳ nghỉ tại Mỹ có liên kết với hơn 3.200 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Với việc gia nhập Interval International, các khách hàng của LiV Resorts có cơ hội được trao đổi kỳ nghỉ với các thành viên trong hệ thống của Interval International.

Hiện tại, LiV Resorts đang cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ theo hình thức tuần cố định trong thời gian 35 năm, với mức phí thay đổi tuỳ theo loại phòng và loại tuần từ khoảng 11.800 USD đến 18.000 USD/đơn vị tuần/35 năm.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.