CafeLand - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa ký ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ dự án Tổ hợp dịch vụ, thương mại, văn phòng và chung cư Đại Kim (Five Star Garden) với Công ty TNHH Five Star Kim Giang.

Trong hợp đồng vừa ký kết, LienVietPostBank đồng ý tài trợ 400 tỷ đồng cho dự án Five Star Garden với thời hạn cho vay là 36 tháng. Chi nhánh LienVietPostBank Đông Đô là đơn vị thực hiện dự án này.

Dự án Five Star Garden là một tổ hợp thương mại, văn phòng và chung cư được xây dựng tại số 2 Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích gần 13.000m2, gồm 2 khối chung cư với đơn nguyên (G1, G2 và G4, G5) cao 33 tầng cung cấp hơn 1.200 căn hộ, trong đó có 19 căn penthouse.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.