CafeLand - Ngày 27/2 vừa qua, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chính thức khai trương 2 chi nhánh mới tại Sóc Trăng và Hà Nội.

LienVietPostBank: Khai trương chi nhánh mớiLienVietPostBank Thanh Nhàn tại số 346 - 348 Trần Khát Trân, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và LienVietPostBank Sóc Trăng tại 113 đường Hùng Vương, Tp. Sóc Trăng.

Được biết, 2 điểm giao dịch mới này này đã nâng tổng số điểm giao dịch của LienVietPostBank lên 63 điểm tại các tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước.

Đến nay, LienVietPostBank có vốn điều lệ đạt 6.460 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 60.000 tỷ đồng và lợi nhuận trong năm 2011 đạt gần 1.100 tỷ đồng.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.