CafeLand - UBND tỉnh Đắk Nông vừa có quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư dự án Khu dân cư số 3, phường Nghĩa Trung, TP. Gia Nghĩa.

Ảnh minh hoạ

Theo phê duyệt, dự án có diện tích sử dụng đất 56,33ha. Tổng mức đầu tư do nhà đầu tư đề xuất hơn 677 tỉ đồng. Thời gian xây dựng, hoàn thành công trình là 36 tháng kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

Đơn vị trúng thầu là Liên danh Công ty CP Đầu tư và Phát triển hạ tầng Nam Hà Nội (trụ sở tại 37, 38 phố Dã Tượng, Phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) và Công ty CP Xây dựng 1369 (số 51B, đường Trần Bình Trọng, phường 5, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng). Tại thời điểm thành lập (15/8/2003), vốn điều lệ của công ty chỉ là 3,5 tỉ đồng. Còn đối với Công ty 1369, tại thời điểm ngày 15/5/2020, vốn điều lệ của công ty là 400 tỉ đồng.

Liên danh này cũng chính là nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển dự án trên trong đợt phát hành hồ sơ mời sơ tuyển từ ngày 22/11 đến 23/12/2019.

Được biết, ông Vương Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT của CTCP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Hà Nội đồng thời cũng đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch HĐQT của CTCP Xây dựng 1369.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.