CafeLand - Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm (Lideco) vừa đề ra kế hoạch kinh doanh năm 2012 với mức lợi nhuận sau thuế là 550 tỷ đồng.

Lideco đặt chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế là 500 tỷ đồngTheo kế hoạch kinh doanh năm 2012 của Lideco, doanh thu công ty mẹ là 1.120 tỷ đồng. Trong đó xây lắp là 450 tỷ đồng, kinh doanh nhà là 650 tỷ đồng, còn lại 20 tỷ đồng thuộc thu nhập khác. Lợi nhuận sau thuế là 550 tỷ đồng.

Được biết, trong năm 2011, Công ty mẹ Lideco chỉ đạt doanh thu 356,3 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế là 93,7 tỷ đồng.

Cũng trong năm 2011, Lideco đã tiếp tục đầu tư vào hai dự án Khu đô thị mới Dịch Vọng và Khu đô thị mới Bắc Quốc lộ 32.

Hiện tại, ở dự án Dịch Vọng, Công ty đã được thành phố chấp thuận điều chỉnh cục bộ một số tòa nhà để chuẩn bị đầu tư cho những năm tiếp theo. Ở dự án Bắc Quốc lộ 32 Công ty đã xây dựng và hoàn thiện 350 nhà biệt thự và 108 nhà liền kề phía Đông đường 31m.


Dự án Khu đô thị mới Hòa Sơn đã hoàn thành các bước chuẩn bị đầu tư. Dự án X2 đã xây dựng xong một tòa nhà 6 tầng với 65 căn hộ. Riêng một số dự án ở Tây Hồ, X3, Viên Sơn điều đang trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư.

Song Yến Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.