CafeLand – Công ty Cổ phần Licogi 16 vừa có công văn giải trình về việc Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại 12 vay nợ gần 5.852 lượng vàng.

Licogi 16: Không “dính” nợ vay gần 5.852 lượng vàng


Licogi 16 cho biết, Công ty không tham giam vào khoản nợ vay này. Ảnh minh họa


Căn cứ theo hợp đồng chuyển nhượng phần vốn góp, Licogi 16 chỉ chịu trách nhiệm mua lại 80% phần vốn điều lệ đầu tư, các quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đến dự án Khu dân cư 12,5 ha, phường Hiệp Thành, quận 12, Tp.HCM.

 

Tuy nhiên, để tránh rủi ro xảy ra, Licogi 16 đã giải quyết bằng cách tách hẳn dự án Khu dân cư 12,5ha, phường Hiệp Thành cho một pháp nhân mới. Licogi sẽ sở hữu 80% vốn điều lệ của pháp nhân này.

 

Công ty Licogi 16 cho biết thêm, khoản nợ gần 5.852 lượng vàng được Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại 12 đầu tư toàn bộ vào dự án cụm công nghiệp và dân cư 18ha, tại Đông Thạnh – Hốc Môn.

Hạ Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.