CafeLand – Trong năm 2017, Tập đoàn LDG sẽ tăng vốn lên 1.600 tỷ đồng và tiếp tục đầu tư nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng, khu dân cư quy mô.

Phối cảnh một trong những dự án do LDG đầu tư xây dựng

Tập đoàn LDG vừa tổ chức ĐHCĐ thường niên năm 2017 để thông qua nhiều nội dung quan trọng.

Theo thông tin công bố từ LDG, trong năm 2016, công ty đạt doanh thu 496,5 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt hơn 166 tỷ đồng, tương đương tỷ lệ thực hiện lần lượt là 89,5% và 108% so với kế hoạch.

Về hoạt động kinh doanh năm 2017, các cổ đông của công ty nhất trí thông qua nghị quyết đặt mục tiêu lãi sau thuế 2017 đạt 250 tỷ đồng, tăng mạnh so với năm trước.

Trong năm nay, công ty cũng cho biết sẽ tập trung vào 4 mảng kinh doanh chính gồm kinh doanh dịch vụ du lịch, đầu tư phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, đầu tư phát triển khu căn hộ chung cư và đầu tư phát triển cụm nhà ở, khu dân cư dự án đất nền.

Hiện nay, LDG đang đầu tư nhiều dự án quy mô như Khu du lịch nghỉ dưỡng Grand World 85,3 ha với tổng mức đầu tư hơn 4.200 tỷ đồng, Khu dân cư Sakura Valley 37,6 ha với vốn đầu tư 350 tỷ, Khu đô thị thương mại The Viva City 117 ha với vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, Khu biệt thự sinh thái Thác Giang Điền 42 ha với vốn đầu tư 442 tỷ và nhiều dự dự án khác ở Bình Dương.

Liên quan đến tình hình đầu tư dự án Grand World tại Phú Quốc được nhiều người chú ý trong thời gian qua, LDG cho biết đây là dự án đang nằm trong giai đoạn thương lượng để tìm đối tác chiến lược. Công ty chủ trương ưu tiên dành cho những đối tác có năng lực triển khai.

Trong năm nay, để mở rộng quy mô phát triển LDG sẽ phát hành hơn 71,5 triệu cổ phiếu để trả cổ tức, ESOP và phát hành cho nhà đầu tư chiến lược để tăng vốn điều lệ từ gần 885 tỷ lên 1.600 tỷ đồng.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
Dự án khu dân cư đại nam       Dự án Lago Centro Long An